Giới thiệu công ty

GIỚI THIỆU VỀ TOYOTA THĂNG LONG
        Tên chính thức: Công ty Cổ phần Toyota Thăng Long

        Trụ sở: 316 Đường Cầu Giấy, phường Dịch vọng hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
        Số nhân viên: 165 người
        Điện thoại: ( 84-4) 3833 8888 
        Fax : (84-4) 3833 1111
        Hotline : 0904.02.33.66

        Toyota Thăng Long là đại diện chính thức của Toyota Việt Nam, hoạt động kết hợp 3 chức năng: Bán hàng; Bảo dưỡng, sửa chữa; Cung cấp phụ tùng chính hãng thành một hệ thống thống nhất. Mục đích kinh doanh của Công ty chúng tôi là “Phát triển mang định hướng khách hàng" được gắn liền với Phương châm hành động “Vì lợi ích lâu dài của khách hàng”.

        Với phòng trưng bày rộng 500m2 với 2 mặt tiền trên một trong những con đường đông đúc nhất Hà Nội, Toyota Thăng Long đã sử dụng thiết kế hiện đại nhất theo tiêu chuẩn Toyota toàn cầu. Quý khách sẽ được trực tiếp tham khảo tất cả các chủng loại xe Toyota đang được trưng bày ở đây và đặc biệt quý khách sẽ được tiếp đón bởi các nhân viên bán hàng nhiệt tình, chuyên nghiệp và tận tụy theo đúng phong cách Toyota.

        Với kinh nghiệm 15 năm kinh doanh ôtô và dịch vụ sửa chữa xe ôtô các loại và từ khi Toyota Thăng Long được Toyota Việt Nam chấp thuận cho làm đại lý ủy quyền, chúng tôi đã định hướng và xây dựng công ty theo tiêu chuẩn của Toyota toàn cầu cả về trang thiết bị và con người. Toàn bộ kỹ thuật viên của công ty đã được các chuyên gia của Toyota Việt Nam đào tạo chuyên ngành về sửa chữa, bảo hành, bảo dưỡng xe ô tô du lịch. Sau thời gian đào tạo, các kỹ thuật viên của công ty đã được cấp chứng chỉ.

        Trạm dịch vụ của Toyota Thăng Long bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2004. Với đội ngũ Cố vấn dịch vụ và kỹ thuật viên chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm, phục vụ nhiệt tình chu đáo, Toyota Thăng Long là trạm dịch vụ có quy mô lớn nhất của Toyota tại Việt Nam, được áp dụng những tiêu chuẩn kỹ thuật và máy móc hiện đại trên toàn cầu. Trạm dịch vụ hai tầng với diện tích mặt bằng 5.500m2 – xưởng được thiết kế đáp ứng công suất 1.800xe/ tháng gồm 10 cầu nâng, 32 khoang sửa chữa, 02 buồng sơn hấp hiện đại.

        Với thành tích phục vụ khách hàng xuất sắc, Toyota Thăng Long đã được Công ty ô tô Toyota Việt Nam ghi nhận và trao tặng danh hiệu “Đại lý bán hàng xuất sắc nhất liên tiếp từ 2007 đến nay".
        Toyota Thăng Long kính chúc Quý khách mạnh khỏe, hạnh phúc!
        Hân hạnh được phục vụ Quý khách!

        TOYOTA THĂNG LONG       


                    Hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Hãy chia sẻ với chúng tôi trên mạng xã hội:

Bài viết khác

Hỗ trợ trực tuyến

Ms Phuong Nga

Ms Phuong Nga(Phòng kinh doanh)

 0945 093 093

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:
0
Hôm nay:
0
Hôm qua:
0
Tuần này:
0
Tuần trước:
0
Tháng này:
0
Tháng trước:
0
Tất cả:
0

Facebook

Scroll
Hỗ trợ mua xe trả góp toàn quốc
Giảm giá siêu khủng
Điện thoại hỗ trợ tư vấn